phần mềm cùng học toán 3
Kiến thức học tập

TOP 4 phần mềm cùng học toán 3 có hiệu quả cao

Phần mềm cùng học toán lớp 3 mang lại nhiều lợi ích cho quá trình học tập bộ môn này của trẻ. Nó không những giúp trẻ học tốt hơn mà còn xây dựng lòng yêu thích với môn Toán. Hãy cùng World Research Journals khám phá 4 phần mềm cùng học toán 3 miễn phí, tiện lợi ngay sau đây!

Phần mềm cùng học toán 3 có lợi ích gì?

Nếu ba mẹ tạo thói quen học Toán trên các phần mềm trực tuyến cho con từ sớm thì sẽ có những lợi ích sau:

  • Rèn luyện tư duy Toán học: Thời gian học trên lớp đôi khi không đủ để truyền đạt hết kiến thức của bài học. Khi sử dụng phần mềm Toán học, trẻ sẽ được ôn tập lý thuyết và làm bài tập rèn luyện. Nhờ đó, trẻ có tư duy Toán học tốt hơn.
  • Tiết kiệm chi phí học tập: Một số ba mẹ cho con học thêm Toán học ở các trung tâm. Điều này có thể gây nên tình trạng tốn kém về chi phí và thời gian của ba mẹ. Học trên phần mềm Toán lớp 3 vừa giúp trẻ học Toán vừa không tốn nhiều chi phí hay thời gian đưa đón của ba mẹ.
  • Hệ thống hóa kiến thức: Các phần mềm học toán hệ thống toàn bộ lý thuyết và đưa ra bài tập ứng dụng từ dễ đến khó. Do đó, bé có thể nắm được toàn bộ kiến thức và nâng cao hiệu quả học tập của mình.
  • Ba mẹ có thể theo dõi quá trình học tập của con: Các bài giảng trên phần mềm được phân chia rõ ràng và đánh dấu các bài học đã học. Nhờ đó, ba mẹ có thể theo dõi và kiểm soát quá trình học của con nếu quá bận rộn và không có thời gian. 
cùng học toán lớp 3
Phần mềm học Toán mang lại nhiều lợi ích

TOP 4 phần mềm cùng học toán 3 miễn phí

Nếu các vị phụ huynh vẫn chưa biết đâu là phần mềm học Toán 3 chính thống, có hiệu quả cao với học lực của trẻ thì hãy tham khảo ngay 4 phần mềm sau đây.

Learning Math 

Learning Math có nhiều dạng bài tập, được thiết kế theo sát với kiến thức đang học tại trường. Với những học sinh hổng kiến thức thì phần mềm sẽ có lộ trình học riêng với các dạng bài tập hợp lý để trẻ nắm được kiến thức một cách hiệu quả.

Chương trình Toán lớp 3 trên phần mềm Learning Math gồm bài học về các chủ đề các phép cộng, trừ từ 3 – 4 chữ số; thực hiện phép nhân, chia với số có 1 chữ số và có nhẩm hoặc không nhẩm; làm quen với các số từ 5 chữ số trở lên. 

Bên cạnh nội dung học phù hợp, thiết kế đẹp mắt, thân thiện cũng là một ưu điểm khác của phần mềm này. Không những thế, khi kết thúc bài học, phần mềm sẽ chấm điểm, khen thưởng và tặng quà với những kết quả đúng. Điều này góp phần tăng hứng thú của trẻ với môn học.

tai phan mem cung hoc toan 3
Learning Math

Prodigy

Prodigy là phần mềm cùng học Toán 3 có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Người chơi sẽ tham gia các cuộc đấu toán với nhân vật giả tưởng trong game. Nhân vật này trả lời đúng toàn bộ câu hỏi sẽ giành chiến thắng. Đây là phần mềm giúp trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả, không những ôn tập kiến thức mà còn có những phút giây thư giãn thoải mái.

Math Tango

Math Tango là phần mềm dạy Toán mang lại những trải nghiệm đột phá, thú vị trong quá trình học tính toán cộng, trừ, nhân, chia, phù hợp cho bé lớp 3. 

phần mềm cùng học toán 3 1
Phần mềm Toán học vừa học vừa chơi thú vị

Phần mềm này tổng hợp 500 câu đố về các phép tính cơ bản, phân chia thành 40 cấp độ từ dễ đến khó. Nhờ đó trẻ có thể dễ dàng tiếp cận, và củng cố hoàn thiện kiến thức một cách vững chắc. Math Tango còn cung cấp nhiều mẹo giúp trẻ ghi nhớ kiến thức nhanh chóng. Không những thế phần mềm không cần kết nối internet để sử dụng và không chứa quảng cáo.

Math Tango chia thành hai thế giới riêng gồm Island ( phép cộng và trừ), Space ( phép nhân và chia). Mỗi thế giới có nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ, trẻ sẽ được thưởng các vật phẩm, nâng cấp nhân vật.

Toon Math

Toon Math là phần mềm cùng học Toán 3 vừa giúp trẻ ôn luyện Toán vừa có tính giải trí cao. Phần mềm xây dựng các trò chơi Toán học với yếu tố giáo dục cao, phù hợp với các em lớp 3. Nhiệm vụ của trẻ là thực hiện các phép tính đúng để thu thập xu. Các xu này dùng để nâng cấp sức mạnh và mở khóa nhân vật mới.

Không những thế, trẻ có thể rủ thêm bạn bè cùng chơi chung trên phần mềm, tạo thêm hứng thú cho trẻ. Phần mềm có đồ họa đẹp mắt, vui nhộn, không gây nhàm chán. 

Trên đây là những phần mềm cùng học Toán 3 miễn phí vừa có yếu tố giải trí vừa giúp trẻ ôn luyện các phép Toán và nâng cao khả năng tính toán của mình. Hy vọng ba mẹ sẽ tìm được phần mềm học tập phù hợp với con mình sau bài viết trên.

Xem thêm